Ở CĂN HỘ – CHUNG CƯ THÌ NÊN SỬ DỤNG NHANG NÀO ?

🤷🏻‍♀️ Thắp nhang trong căn hộ – chung cư hoặc văn phòng officetel đôi khi làm nhiều anh chị Khách hàng băn khoăn, lo lắng. Bởi nếu khói nhang quá nhiều sẽ làm kích hoạt chuông báo cháy hoặc ám đen trần nhà mất thẩm mỹ. Còn nếu mùi hương quá nồng sẽ gây ngạt và khó thở.
 
🌟 Thấu hiểu được điều đó, Mộc Lâm đã bổ sung thêm dòng sản phẩm Nhang sạch căn hộ có chiều dài nhang chỉ 20.5cm – đặc biệt ít khói, là lựa chọn hoàn hảo cho các anh chị Khách hàng sinh sống ở căn hộ – chung cư hoặc không gian căn hộ văn phòng officetel.
 
Trải qua quá trình dài nghiên cứu, kết hợp với công thức xử lý nguyên liệu độc quyền từ Mộc Lâm, dòng sản phẩm Nhang sạch căn hộ khi thắp sẽ ít khói hơn 20% so với các dòng nhang khác trên thị trường, giải quyết được vấn đề mà các anh chị Khách hàng gặp phải khi thắp nhang ở căn hộ – chung cư.
Các sản phẩm Nhang căn hộ – chung cư Mộc Lâm.
 
Dòng Nhang sạch căn hộ của Mộc Lâm hiện tại có 5 mùi hương gồm: Quế, Đàn Hương, Trầm Hương, Thảo Mộc và Tùng Bách. Tất cả sản phẩm của Mộc Lâm đều được chúng tôi cam kết trung thực về thành phần công bố, thương hiệu và bao bì đã được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ VN.
 
So sánh các cỡ nhang 20cm – 29cm – 38cm.
 
Ngoài ra, với thời gian cháy chỉ 30 phút, đi cùng với đó là mùi hương thoảng nhẹ từ các thành phần nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, nhang khi thắp sẽ cho cảm giác êm dịu, không cay mắt, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho anh chị Khách hàng.
Với chiều dài nhang chỉ 20.5cm cộng với công thức xử lý nguyên liệu độc quyền của Mộc Lâm, đây sẽ là dòng Nhang sạch phù hợp nhất cho Khách hàng sinh sống ở căn hộ – chung cư.
Mỗi năm có hàng vạn sản phẩm nhang sạch mang thương hiệu Mộc Lâm
được giao đến tay Khách hàng trên khắp cả nước.
Shopping Cart
Scroll to Top