MỘC LÂM Ở ĐÂU – AN TÂM Ở ĐÓ!

Mộc Lâm hiểu rằng, việc thắp nhang hằng ngày mà đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ là điều các mẹ luôn quan tâm. Mùi hương nhẹ nhàng, khói nhang mỏng dịu và thành phần nguyên liệu sạch chính là tiêu chí hàng đầu.

Trải qua quá trình dài tư vấn bán hàng, chúng tôi đã gặp không ít trường hợp các gia đình có trẻ nhỏ bị hen suyễn hoặc người lớn bị viêm xoang chỉ vì khói nhang! Theo như tìm hiểu thì họ có điểm chung là đều đang sử dụng nhang có mùi hương nồng mang màu sắc rực rỡ hoặc các loại nhang cuộn tàn theo như lời quảng cáo là giống hình đồng xu nhằm đem lại tài lộc – may mắn. Đây có thể nói là một trong những nguyên nhân gây bệnh hàng đầu.

Mộc Lâm xin khẳng định luôn 1 điều rằng: không có loại nhang nào mà có màu tự nhiên là vàng, xanh, tím, đỏ cả; không có loại nhang tự nhiên nào mà mang mùi hương nồng nàn kiểu nước hoa cả; và càng không có loại nhang nào mà khi thắp tàn nhang không rụng mà lại cuộn cong cả!

Nhang nhuộm màu và nhang cuộn tàn độc hại.

Những đặc điểm kể trên cũng là một trong những dấu hiệu để nhận biết và phân biệt nhang hoá chất và nhang sạch. Ngoài những dấu hiệu kể trên thì thật ra cũng còn một số dấu hiệu nhận biết khác mà ít được các đơn vị khác họ kể đến như:
• Tàn nhang trắng tinh ⇒ sử dụng bột đá nặng CACO3 nhằm tăng trọng lượng nhang để tăng lợi nhuận
• Tàn nhang rụng / rơi trúng tay rất nóng hoặc thậm chí gây bỏng ⇒ sử dụng bột đá nhẹ CACO3 nhằm làm láng và mịn nhang
• Nhang khói nhiều và cháy nhanh ⇒ sử dụng chất dẫn cháy KNO3 để can thiệp nguồn lửa nhằm hạn chế tình trạng nhang tắt lửa giữa chừng

Thông qua nhiều kênh truyền thông, chắc hẳn các mẹ cũng phần nào tiếp cận được nguồn thông tin và hiện cũng có phần chú trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nhang để phục vụ thờ cúng mỗi ngày. Tuy nhiên, việc lựa chọn được sản phẩm nhang phù hợp với nhu cầu đồng thời thương hiệu phải thật sự uy tín và đảm bảo an toàn thì không phải dễ dàng trong bối cảnh có đến hàng trăm thương hiệu nhang trên thị trường.

Với hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm được tích luỹ, cộng với uy tín đã được tạo dựng qua nhiều năm, hiện Mộc Lâm tự hào là thương hiệu nhang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Ưu điểm chung của tất cả các sản phẩm Mộc Lâm là có thành phần hoàn toàn từ lá và vỏ cây tự nhiên, cộng với dải sản phẩm rộng và đa dạng sẽ đáp ứng được mọi đối tượng và mọi nhu cầu của Khách hàng về mùi hương và chủng loại sản phẩm thờ cúng.

Các dòng nhang hiện có của Mộc Lâm.

Tiêu chí hàng đầu của Mộc Lâm luôn luôn là tính an toàn và chất lượng. Từng sản phẩm của Mộc Lâm trước khi cho ra mắt đều trải qua nhiều quá trình R&D kỹ lưỡng. Trong đó, yếu tố được đặc biệt chú trọng là mùi hương dễ chịu và khói nhang không làm cay mắt. Trên tinh thần rõ ràng và minh bạch, tất cả sản phẩm của Mộc Lâm đều đã được kiểm nghiệm, đánh giá an toàn bởi Sở Khoa Học – Công Nghệ TPHCM. Ngoài ra, Mộc Lâm cũng là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Về chất lượng sản phẩm, Mộc Lâm nói không với:

• Sử dụng các chất phụ gia hoá học
• Sử dụng hương liệu tạo mùi độc hại
• Sử dụng nguyên liệu kém chất lượng
• Pha trộn tạp chất, không trung thực về thành phần

Một số điểm nhận biết nhang sạch và nhang hóa chất.

Về dịch vụ bán hàng, Mộc Lâm cam kết:

• Không quảng cáo phóng đại sản phẩm
• Hỗ trợ Khách hàng đến khi chọn được sản phẩm phù hợp nhất từ đội ngũ CSKH nhiều kinh nghiệm
• Tinh thần trách nhiệm cao trong dịch vụ hậu mãi
• Nhanh chóng giải quyết khiếu nại của Khách hàng

Mộc Lâm luôn mang đến sản phẩm nhang có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhất cho Khách hàng.

Mỗi năm, có hàng vạn sản phẩm nhang sạch mang thương hiệu Mộc Lâm được giao đến tay Khách hàng trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm cộng với sự minh bạch và tính trung thực của người làm nghề, Mộc Lâm tự tin các sản phẩm của mình sẽ không làm các Khách hàng mới tìm đến mình phải thất vọng.

Hãy để Mộc Lâm đồng hành cùng gia đình để bé yêu luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi thắp nhang hằng ngày mẹ nhé!

MỘC LÂM Ở ĐÂU – AN TÂM Ở ĐÓ!!

Shopping Cart
Scroll to Top